paninigas ng tiyan

Lagi na po naninigas tiyan ko masakit narin likod ko my lumalabas narin sa akin sipon sipon nag pa check up ako sabi 1-2 cm na daw August 10 pa due date ko..gustong gusto kona manganak haha lage kc ako naduduwal para akong nag lilihi pa haha kya gusto kona makaraos. Nag bili narin po pala ako Evening primarose 1000mgrams Sinu po dto team august nanganak na?

1 Reply

Hi momshie.. Malapit kna manganak nyan...Ako palagi ndin naninigas yung tyan ko pero aug.27 pa ung expected delivery ko tapos sumasakit sakit nadin yung puson ko.. Di ko din sure kung normal pa ba to..

4y ago

Sana nga po mka raos na.sabi sa akin makapal pa daw cervix ko kylangan palambutin pa kya lakad lakad na nga ako sa umaga