Ok lng po ba mag juice lagi

Lagi ko po gsto mag orange juice na my yelo kasi po lagi po ako nag susuka 10weeks preggy hirap dn maghanap kasi nan gustong pag kain🤢

2 Replies

Moderate lng po. What we eat ganon din ma lalasahan nya kase baka around 25-40 weeks ka gusto mo pa din ng juice kse hina hanap hanap ni bby baka lumaki si bby ikaw mahihirapan

baka after ko po maglilihi ttgl na ko kc wla tlga q gana kumain po sobrang konti susuka agad etong juice medjo nakakatulong makakain kaht papano🥲

Related Articles