Cheating Dreams

Lagi ko napapaniginipan yung daddy ng baby ko na nagccheat. One time napaniginipan ko na may unang anak pala siya tas nagsusustento siya ng 5k per cut off niya.. tas nabasa ko raw na naglalandian sila nung nanay ng anak niya. Sinampal ko siya pagkagising ko hahahah nagalit. Tas after nun, napaniginipan ko siya nag ggroup sex kasama ng mga Lola ? Ang daming Lola kadiri tas sarap na sarap siya sa sakay nung Lola nakakainis!!! Ako Lang ba?? ?

1 Reply

Masyado kalang cguro nag iisip ng kung ano ano momsh. Positive lang po palagi.