Normal Ba Ung Sumasakit Katawan Ng Buntis?

Lagi kasing Sumasakit likod q at parang nagnanumb mga bente q hanggang balakang

11 Replies

Yes po Mommy. Normal po yan. Advise ng OB ko yun nung 5th month check up ko na makakaramdam daw ako ng mga sakit sakit sa likod at balakang kasi nag eexpand na sila to prepare the body for our growing baby and para na din sa birth. Kapag di ko daw keri ang sakit, i warm compress daw po or ipa light massage.

Same here lalo na sa pwetan ko. papuntang tuhod. Minsan pag gising ko parang gusto ko uli matulog. para kong binugbog e.

Ganyan din naramdaman ko..nanibago ako sa katawan ko ngayn..matagal kc nasundan bunso..ko 3 years din

Yes mamsh.. nagaadjust kase ang katawan natin dahil may baby sa loob na lumalaki rin..

Same po. Nag aalala nga din ako. Buti na lang nabasa ko to

Normal lang po kasi nag eexpand uterus natin.

Yes.. KC lumalaki n baby. Mabigat na..

9 weeks pa lang nman po

Yes lalo na sa likod

Same. ♥️