Hello po! sino po kaya dito ung may same case sa baby q hindi po kac sya hiyang sa s26 gold kac di pa raw kaya e digest

lagi kabag at subra maglungad kaya sav ng pedia kilangan ay lactose free and recommend nya po sakin ay nan al110. almost 2 months na iniinum ng baby q. pwede po ba to maging regular milk ni baby or for medical purpose lang? thank u po nalilito po kac aq ay.

1 Reply

Same sila ni baby namen. Di din hiyang sa s26 gold. Ang nirecommend naman ng pedia nya similac tummicare or enfamil gentlease. Tinry namen si tummicare at nahiyang naman sya. Yun na milk nya until mag 1 year sya.