10 weeks pregnant here, simula ng 2nd week ko until now ung hangin sa tyan ko di nauubos.

Lagi ding bloated? Ano po gingawa nyo pag ganito

2 Replies

Hi mhie. If bloated ka dahil hindi ka nakakapoops ng regular, try mo yogurt, yakult at yung tinapay na high fiber wheat bread. So far yan mga nakakahelp sa akin para mabawasan pagkabloated ko. Then sabi ni OB pwede din daw uminom minsan ng sprite or siguro any soft drinks, para daw makahelp na makadighay.

Gantong ganto ako tapos naiiyak bako sa sakit ng tyan pinagpapawisan ng malamig at di maka poop ng ilang araw 🥲