allergies

Lagi akong nag kaka allergy lalo na madaling araw, sinisipon ako makaka sama ba kay baby? Minsan umiinom akong gamot pero minsan hindi kasi baka ma sobrahan ako sa gamot.

11 Replies

Mamsh. It should be prescribed by your OB. Alam ba niya na nagtetake ka niyan? Ako kasi umaatake rin ang allergy ko. Tinanong ko if I can take meds. Sabi ng OB ko, hindi raw pwede. So what I did is water lang ng water. Tapos yung bimpo babad mo sa malamig na tubig then lalagay mo sa ilong kapag nababahing ka. :) Godbless.

4y ago

Yes po, OB po nag bigay sakin ng meds pero bihira ko lang iniinom kasi sabi nya pag grabe na talaga she advice me din po to drink alot of water, gawin ko po ying advise nyo maraming salamat mamsh 🙂

Kaya nga po eh lagi akong nag sisipon mamaya maya nmn mawawala na pag madaling araw lang ako ganun, boniguan lang ako ng oby ko ng pang allergy incase na need ko

Rhianitis yan mamsh. Normal lang daw yan sabi ng doc namin, minsan sa sobrang init. Or sobrang lamig. Kaya naggaganyan. Drink plenty of water.

Struggle ko din yan. Nakakainis kasi ang hirap matulog. Mag salinase ka pag sobrang barado or vicks inhaler. Laban lang mlalampasan din natin to

4y ago

Kaya nga po eh minsan natatakot na ko bumahing kasi baka na pwersa tyan ko, 😔

More water mag vitamins ka lalo na ung poteen cee mabilis makatanggal ng sipon at ubo

More water mamsh at vitamin C. Para malakas immune system ☺️

Warm water with calamansi po yan din prob ko, mabilis lang mawala

hindi po kaya allergic rhinitis? pa-check po kayo

your meds should be precribed by your ob..

more water k lng moms..wag lgi inom gamot