samid

lagi akong kinakabahan pag pinapadede ko si baby nakahiga man o nka upo... nasasamid kc sya ung umuubo ubo ba prang nahihirapan huminga ang gnagawa ko pinapaupo ko sya sa lap ko then tapik2x sa likod nya... tama ba yun? im bf and mag 2 months plang sya.. natatakot kc ako bka hindi sya mkahinga like mablock ung air passage nya

1 Reply

Bago ka mag bf idrain mo muna konti yung boobs mo nasasamid sya kase madame gatas