Hello Mommy😘 38 weeks pregnant na po ako, ask ko lang po sino dito yun nahhirapan na makatulog?

lage na po ako napupuyat as in umaga na ko nattulog 2weeks na. sobrang di na ko makatulog dahil lagi masakit yun tagiliran ko, hindi ko na po alam anong position ang ggawin ko para lang makatulog ako 😓 ano po ginagawa nyo pag ganito nararanasan nyo? Thankyou po sa makakapansin❤️ Godbless po saten🥰

Hello Mommy😘 38 weeks pregnant na po ako, ask ko lang po sino dito yun nahhirapan na makatulog?
1 Reply

Normal po nararanasan nyo. Basta sleep po kayo kahit sa araw kelangan nyo mag ipon ng lakas kase malapit na po kayo manganak.

3y ago

hala paano na kaya pag ako nito . tapos may work pa sa production .parang gusto kona mgleave ng maaga