Hi momshies. Normal bang maramdaman everytime yung pitik ng baby pag 6weeks na?

Lage ko siyang nararamdaman and kinakausap everytime na pumipitik pitik sa puson ko. Sobrang saya lang sa pakiramdam.

8 Replies

16 weeks qng earliest usually. sago pa lang kasi size ni baby at 6 weeks kaya baka hindi si baby yung nararamdaman nyo. baka yung pag expand ng uterus or move ng other organs

nasa 5 months mo po maramdaman momsh yung galaw ni baby. parang may malakas na pintig sa tumy. as in literal na pintig po, yung parang may pumipitik na totoo.

At 6weeks halos wala pa nga makita na baby kaya tiyak po na pulse mo yang nararamdaman mo. 4 or 5 months pa yung talagang unang pitik na galaw ng baby.

okay Lang naman po Pero para sakin I'm 9weeks and 3days Ngayon ko Lang nararamdaman Yung Pitik sa tiyan ko

too early po para maramdaman ang flutters. baka po pulse nyu yun. ako po 16 weeks na nakaramdam ng ganyan.

Too early it’s most probably gas or just your pulse. At 6 weeks super duper liit pa ni baby

masyadong maaga po yn hehe baka pulso nyo lng sya naramdaman ko ang baby ko 17 weeks ☺️

Pulso mo po un 😊 4-5 months mo pa mararamdaman movements ni baby.