Ubo at sipon

Laganap po ang ubo at sipon ngayon and worst pati 2 mos old baby ko tinamaan na rin. Any suggestions momsh what should I do? I'm planning to wait for it to heal on its own pero pag hindi pa gumaling within how many days I will consult a pedia. Sino po nakaranas ng ganto sa inyo momsh?

2 Replies

Baby ko 2mons old din ngayon nalaman namen kahapon na may ubot sipon sya pinachckup namen agad sya and sabe samin buti na lang pinachckup namen agad kase marami daw talaga may sakit ngayon na ganyan at napupunta sa polmonya . Kaya kung ako sayo sis baby pa anak mo wag knang magdalawang isip pachckup mo na din

4y ago

Doctor magreseta sayo nun sis kase iba iba antibiotic eh

Same sis hanggang ngayon then 2months old din. Inaantay ko nalang mawala kung hindi huhupa saka ko sya dadalhin sa pedia

4y ago

2 days na din sa baby ko sis. May ginagawa ka bang home remedy sis?