sa mga working moms.

may lactation area po ba sa company nyo? may milk storage ba sila? ano pong company nyo? hehe

5 Replies

Wala kaming lactation area, so kung saan saan lang kami, madalas sa stockroom. Inangkin ko noon ang freezer sa ref, nilagyan ko ng name and mark yung milk. Inuuwi ko every friday. Maliit lang company namin, chinese-filipino boss ko.

Meron po sa Accenture ang tawag ay Diana Room, malinis at malamig ang room at may ref po storage ng mga milk.

May lactation area kami. And may fridge para sa storage ng milk. Mandated po ng DOLE na dapat meron yan

5y ago

anong company nyo po?

May lactation room po sa amin. Afni po.

sa PAGIBIG PO meron pong lactation