working mom

Advisable po ba ng company nyo na pumasok sa work kahit buntis at tumataas ang cases ng positive sa place of living nyo?

2 Replies

Bawal pa po. Per IATF po hindi pa allowed lumabas ang mga pregnant, unless needed po talaga. Naka-specify po sa guidelines nila yung mga taong di pa pwede lumabas under GCQ/MGCQ. Pwede kayong magtanong sa DOLE (private) or CSC (gov). Tho for sure naman may nilabas na silang guidelines regarding this.

Bawal pa sa company namin pumasok ang mga buntis

4y ago

Yun nga din po ang sabi samen magbigay lng dw po ng med. Cert. Kaya kahit kakapacheck up ko lng nagpacheck up ulit ako kasi kailangan dw ng med. Cert. Ngaun meron na akong ibibigay pwde n dw pumasok ang buntis

Related Articles