2 hours of labor pains mga mamsh, mabilis na daw yun! Gaano katagal kayo nag-labor?

64 Replies

First baby, from 12mn-9am I guess pero mga 30 mins. lang yung masasabi kong bonggang bongga yung sakit.

21 hrs tapos ECS kasi ayaw talaga bumuka sipit-sipitan hanggang 3cm lang at nagleak na panubigan.

Sa first baby ko 36 hrs labor eventually na cs din. Sa 2nd scheduled cs na kaya walang labor na

2 days hahaha grabe halos maubusan nako ng lakas eh. walang tulog at kain puro tubig lang

1am ng madaling araw hanggang 2pm ng hapon tapos cs na ako kasi for 6hrs na stock sa 4cm

48 hour's akong nagtiis sa sakit ..🤣😂🤣😂pro worth it naman..normal delivery

17 hrs labor sa 1st baby ko. sana etong 2nd baby ko di ako mahirapan mag labor.

1st baby 14 hours and last year november on my 2nd child 1 and a half hours.

sa 1st baby q 1hour 2016 p un sa 2nd baby q 7hours last yr lng December

8hours po sakin. Nakahega lang na nag lalabor, bawal tumayo or umopo