nag lalabor

Labor na po na tonf nararamdaman ko.. parang nag ppush si baby pababa sa pempem ko.. pero malikot xa.. tapos wala aq discharge.. masakit ung feeling na parang pinupush nya sarili nya palabas sa pempem ko

2 Replies

Hi mommy. May contractions po ba? Yung sasakit na hilab tapos mawawala ng minutes tapos babalik ulit at the same time? Pwedeng hndi pa po labor kasi according kay OB pag on labor na, hndi mo na mararamdaman na gumagalaw si baby.

4y ago

Nararamdaman ko po xa malikot po.. baka nag ppractice lang si baby lumabas hehe

swelling sa down part is normal po, ilang weeks na po kayo? :)

4y ago

37 weeks po and 4 days po