pasumpong sumpong

labor na po ba yung pasumpong sumpong ang pagsakit ng puson? kahapon pa po ako ganto keri pa naman po sakit pero yun nga po pasumpong sumpong na po sakit niya 38 weeks and 4 days preggy po ako salamat po sana po may makapansin agad wala pa po lumalabas na mucus plug sakin watery discharge lang po

20 Replies

Momsh bilangin nyo po ang oras ng pagitan ng sakit. Kapag consistent ang oras ng pagitan o kaya mas bumababa ang oras malamang labor na po yan