39 weeks pregnant help !

Mataas pa din po ba? 39 weeks na po sumasakit na tyan ko pero ilang minuto lang nawawala din . pag nag lalakad ako ang bigat nya at masakit sa puson . pero pag nakaupo okay naman sya ? Anu po ba dapat gawin ? Para makaramdam na ko ng labor Syka po malikot pa din sya masakit pag gumagalaw galaw po sya #advicepls #pleasehelp #pregnancy

39 weeks pregnant help !
1 Reply

Mababa na momsh. Tuloy tuloy mo lang paglalakad araw araw at pagsquat

3y ago

Kung ilan lang kaya mo mommy