labor?

Labor na ba tong nararamdaman ko? Di nako makatulog ngayon. Kada hihilab o maninigas tyan ko nahihirapan ako bglang huminga. Sobrang bigat na din ng pakiramdam ko. Masakit likod, ngalay na balakang, ngalay na mga paa.. pero wala pang lumalabas na dugo or water breaks. At wala pang crampiness sa puson..

2 Replies

Punta ka na po ng ER. Kasi di po lahat ng nag lalabor may lumalabas or pumutok panubigan. Para lang po maka cgurado kayo

5y ago

Thankyouuu sis 🙂

Hi mommy. Tuloy-tuloy po ba ang paghilab? Every 3-5 mins? If yes, punta na sa OB.

5y ago

Thank you sis 🙂