Baby stuffs

May label or burda po ba ng name ni baby nyo mga gamit nya sa diaper bag nung nanganak kayo? Or no need na? Tia.

9 Replies

No need. Sa hospital kung saan ako nanganak, naka-room in agad si baby and mahigpit sila sa pagcheck ng baby anytime ibibigay sa mommy para sure na walang palitang magaganap. Sa 2nd baby namin, sa lying in ako so maskonti ang tao so hindi rin ako worried.

Choice mo po. Pero nung ako no need na. Pinasuot din ng nurse kay baby yung dala kong frogsuit kaya alam namin na sa amjn hehe

sa 2nd child ko sinipag ako mag burda sa newborn clothes nya. depende naman po yan sa inyo.

yes po pero arte lang naman kaya meron 😅

nasa sainyo naman po Yan mamsh

Pde namam kung trip mo

no need naman :)

no need na po

wala sa akin po 😊

4y ago

nanganak ka na po? medyo scary lang kasi sa baby switching na issue