Need?

Nung nagreready po kayo for maternity bag, at balak din magpabreast milk kapag lumabas si baby, nasa list nyo pa rin po ba ang formula milk ? At anong milk po? TIA ?

2 Replies

Sakin po d po muna ako nag plan na i formula si lo ko kasi sabi ng pedia nya mas ok breastmilk kasi dun kukuha ng antibodies si baby panglaban sa mga sakit

5y ago

Dont be afraid po ganyan din ako nung una .unti lng tlga lalabas kailangan lng ipasipsip kay baby para lumabas ung milk .mga 4 days pa after mo manganak dadami gatas mo .just be positive sis and good luck 🙂

suggest ko lang po S26 madame nagsasabi maganda po sya for newborn