37 weeks and 6days

Labas kana baby😍excited na akong makita at makasama ka🥰paninigas at pananakit lang ang nararamdaman ko 😌gusto kunang makaraos🙏 i hope di ako mahirapan sa pag labas sayo 🙏🤗#firstbaby

37 weeks and 6days
32 Replies

makakaraos din kayo ako kakapanganak ko lng umabot ako 39 weeks and 2 days due date ko sa 13 pero mabait si god mabait din baby ko talagang d ako pinahirapan first baby normal lang ako 3.2grams si baby ko wala pa ako tahi.kaya nyo yan pray lang

4y ago

opo opo. grabe habang palapit ng palapit kahet di kinakabahan dati kakabahan at kakabahan ka pala kahet slight. hehe.

same here po 37weeks and 2days na ko pero paninigas ng tyan pa lang nararamdaman ko tapos pag naglalakad naman nananakit ang pempem ko , then kada iihi ako nananakit naman puson at balakang ko waiting na lang talaga tayo hehe

same tau mommy aq 37weeks and 4days kagbi sobrang sakit Ng puson q cmula 9pm hanggang 12am tpos ung pinaka singit q malapit sa pempem sobrang sakit. pero hanggang sakit plang at paninigas ng tiyan. gusto qna dn mkaraos.

4y ago

same tayu mommy.. 37weeks and 4 days. sana maka raos na.. 😊😊

37 and 4days Nadin ako mommy always na din po naninigas tummy ko always Nadin sumasakit baba ng puson ko . Sana makaraos na po tayo Goodluck satin team December❤️ Godbless😇😇😇😇❤️

4y ago

sumasakit ba bangdang pempem Nyo?

samehere momshie..panay paninigas tyan lang dn,tas parang feeling maga pepe ganun.walang discharge padn.goodluck stin po..have a safe delivery po sa atin.Godbless🥰🥰🥰

Post reply imageGIF
4y ago

sana makaraos n tayo momshie😇 nageenjoy pa si baby sa tyan ntn😅

usually po pg 1st baby umaabot or lumalagpas p ng due date nhi2rapan p kc c baby maghawi ng da2anan nya kc 1st time plng

Hintay hintay lang mga mamsh.. Hindi pa full term yung 37weeks..Mas maganda kung lalabas si baby 39weeks up ❤️

Same tyu mommy 37weeks and 6days na pero wla pa signe ng labor nanabik nrin ako makita ko baby ko

Same sis 38 weeks 2cm palang ready na ko mag labor kaso yung labor parang di pa ready sakin eh 😅

38 weeks and 1 day. Wala pa rin akong nararamdaman. Lakad na ko ng lakad, squatting, pineapple... Help.

4y ago

same tayu mommy. but 37weeks and 4days pa lang ako.. lakad2x at squat din ginawa ko araw2x. floating ba kasi daw c bb kaya kailangan ako laging mag exercise. 😊

Related Articles