Các mon ơi cho e hoi thai e nay 23 tuần mấy rui ma bác sĩ hẹn 1 tuần sau khám thai

Làm sét nghện đường ma hổm rày e k dám uống ngọt chi uống ngọt ít ak THI e có bị lên đường không ak mong các nom hay bác sĩ tư vấn giúp e voi ak e cam ơn mọi ngươi nhiêu

5 Các câu trả lời

cái này 1 phần tùy cơ địa mỗi người thôi mom. Có ng ăn uống đồ ngọt nhìu nhưng test ko bị nhưng ngược lại có ng chả ăn đồ ngọt, cơm j nhìu mà lại dính.

k phải ai cũng giống nhau đâu mom, phải xét nghiệm mới biết được sáng k ăn gì chỉ uống nước lọc xét nghiệm chính xác thôi

không hẳn là kiêng do ngọt là không sao đâu mom, tùy cơ địa của mỗi người

k sao mom.. cứ hạn chế v thôi.. lúc xét nghiệm k bị sao thì khoẻ nè..

Da e cảm ơn mấy chi ak