Mong các mon va bác si cho e y kiến voi ak e cam ơn nhiều ak

Các mon ơi cho e hoi thai e nay 25tuần rui mà ăn hay nghĩ ngơi j con e cũng rô lên hêt thì co sao k ak mong các nom cho e y kiến voi ak e lo wa k bt con e co sao k ak đạp THI cũng co k bt co ảnh hưởng j toi con e k ak#LO_LẮNG #xinkinhnghiem

7 Các câu trả lời

gò nhiều mom nên đi khám. bầu bì thì con sẽ dc mẹ nuôi trực tiếp nên mom hãy cố gắng đừng suy nghĩ nhiều, vui vẻ lên ,mẹ thế nào con thế ấy.

ý mom là bé gò à? gò quá nhiều phải đi khám nha mom

rô nhiều thì đi khám cho yên tâm nha mom

gò nhiều quá phải đi khám á mom..

Da e cam ơn moi ngươi nhiêu lắm ak

bé gò nhiều nên jk khám jk mom

gò nhiều thì khám nè