It's your body...

Kung puwede kang magpa-retoke, what body part would you change?

It's your body...
102 Replies

ung daliri nang paa ko.. nakakainis na ingrown. sana lang maayos para nd ako naiiritang nasagi

kahit marami, ayaw ko pa din bguhin😅😅 cguro paayos nlang ng ngipin☺️

wala mababa kasi pain tolerance ko, ayoko ng mga procedure n masasaktan ako 😂

Wala. Ayaw ko hehe mas maganda padin kasi kung natural lang lahat😊

Saakin. Balat, papakinisin at tatanggalin Peklat. Un lang po 😘

Sa eyes, gusto ko magpa-lasic sana para luminaw ulit paningin ko.

Syempre face ko. Pero hindi babaguhin. May aayusin lang hahahaha

face and boobs tska unwanted skin rashes tska pa gluta

wala, wala akong babaguhin sa ibinigay ng Panginoon😊

Lipo.. Para tanggal lahat ng unwanted body fats