Poop

Kung nag start na ng solid ang baby, okay lang ba na hindi siya mag poop for two days? Dapat everyday po ba nag popoop si baby kung nag eat na siya ng solid.

2 Replies

normal pa naman. maybe try changing diet muna niya. avoid giving apples and bananas. do you put milk sa pureed food?

ok lng naman po if 2days p lng pero pg tumagal n po pwede nyo naman pakainin si baby ng papaya n hinog

5y ago

kami po always may papaya n hinog pra kay baby pra ndi sya mahirap mag poop