Gusto ko lang i share sa mga ftm na gusto mag bf♥️♥️

Kung mag bf kayo, mas maigi na sando damit nyo tas me top na tshirt, parang crop top style tas sando, para pag nag pa dede kayo di kayo mahirapan mag taas ng damit, pag tshirt tataas mo pa damit mo gang dede makikita ang tyan tagiliran etc. pag naka sando ka ibaba mo lang ung isang strap ma papa dede mo na agad si baby plus ung tshirt na naka doble sayo mag sisilbing pang cover ng upper breast mo😊.. 7months na baby ko kung maaga aga ko lang na isip gawin croptop mga tshirt ko, 😅 tas dami ko biniling sando, mas madali ksi talaga iba ba ba lang ung strap makaka dede na si baby tas tinatakpan ko lang ng lampin ung balikat ko,(tshirt na croptop sana) Sa 2nd baby ko kung mag kakaroon pa, i know mas magiging better mom pa ko 😇😇

1 Reply

kung sa public mas maganda breastfeeding dress or shirt pwede mabili sa shopee

6mo ago

♥️