odorless discharge

Kung ma cpon and pale yellow discharge mjo may onte brown pro wla amoy. Is it normal?

5 Replies

Brown discharge is not normal sa buntis .. pacheck up kna dahil iba iba ho magbuntis ang mga babae .. meron pong normal sa iba na hindi normal para sayo

5y ago

Tissue gmit q sis ayaw q kc tela gawa mg paukit ulit ggmitin prng natrransmit dn dumi ng wiwi pag cloth e.at first ganyan dn aq e unnmga earlt weeks aq then na prone aq sa infection pro prng nwala wla anman na sya ngaun.