odorless discharge

Kung ma cpon and pale yellow discharge mjo may onte brown pro wla amoy. Is it normal?

5 Replies

Ganyan nangyari sakin brown discharge may infection sabi ni ob pinag antibiotic nia ko tsama pampakapit for 1 week bumalik ako after 2 weeks na bed rest okay na wala na ung infection

5y ago

19 weeks na aq sis bka nga nagmamadali lan aq 1st night w palang nman nag gamot kagabi. Worried na tlga aw kc nkunan na aq nung una though un tlga 1st tri q oalang dnudugo na aq.

Preggy ka po?

Brown discharge is not normal sa buntis .. pacheck up kna dahil iba iba ho magbuntis ang mga babae .. meron pong normal sa iba na hindi normal para sayo

5y ago

Tissue gmit q sis ayaw q kc tela gawa mg paukit ulit ggmitin prng natrransmit dn dumi ng wiwi pag cloth e.at first ganyan dn aq e unnmga earlt weeks aq then na prone aq sa infection pro prng nwala wla anman na sya ngaun.

Yung brown discharge po, usually blood sya dipo normal yun

5y ago

Kaso sis na ults aq days b4 na mkita ob q may vaginal infection ako. Tnignan nalan nya hb baby tpos tpusin q daw muna medications q balik q sa kanya sa 29 after meds. Prng ayaw q na kc lipat alamnna kc nya history ko nung una q na na miscarriage.

I mean ilang mos?