13weeks preggy

kung kelan po 13weeks na ung tyan ko tska po ako hindi nakakarandam ng pitik ni bby para po nahinto ung pag galaw nya normal lang po ba un sabi po nila kapahin ko daw po ung puson ko mararandaman ko daw po heartbeat ni bby sa my puson totoo po ba salamat

4 Replies

Hi sis! Doppler lang po makakapag detect sa heartbeat ni baby and di po naten sya mararamdaman. Heartbeat po naten yung kadalasang akala naten kay baby😊 and sa ganyang week po di mo pa talaga masyadong feel si baby. Paunti unti po makakaramdam kayo ng papitik pitik o minsan parang bubbles po😁😊

Try mo momshie hipuin yung tummy mo. Kasi ako before pagdi ko nararamdaman si Lo ko hinihimas ko lang tummy ko then ilang minutes lang nararamdaman ko na gumagalaw na sya.

Masyado pa maliit si baby para makapa sis Observe mo muna.. Yung pitik kasi minsan hiccups ni bby yun.. Consult mo din ky ob.

Try mo po mag lullabies. I dunno pero pag pinapatugtog ko mga baby bump malikot babyko ❣️ nakaka excite lang hehe