KABUWANAN

Kung kelan kabuwanan ko na ? doon ako naging antukin . Tulog ng tulog haysss. Anyare. Feeling ko pagod na pagod ako.

8 Replies

Pag malapit na kayo manganak wag kau lage matulog kac mahihirapan kau nuyan pag manganak na kayo.. Try walking or exercising kahit lakad lakad lng around da house..

ganyang ganyan din ako momsh, natutulog talaga ako pero pag morning walking talaga.. ok lang nman, madali pa din ako nakapanganak.

Need nyo po kasi extra energy dahil dami ng ganap sa katawan mo.. rest as much as u can. It's not bad

Ganon ba yun? Ako halos wala ng tulooog HAHAHAHAA hindi nako makatulog mamsh

Hehehe parang ako lang. Antukin na, gutumin pa 🤣

well ganyan talaga sis pag preggy hehe antokin

Gnyan po tlga pag mlpit kna manganak

normal lang yan sis....