Itatama pa ba o Tama na?

Kung kayo ba hinihingian ng lip niyo ng space ibibigay nyo? Yung space na ibig sabihin e kalayaan para gawin nya lahat? Yung ayaw nyang dinidiktahan mo sya sa mga desisyon nya? Yung kung gusto nya gusto nya lang?

2 Replies

bgay mo mamsh kng un ang gsto nia.. pro un enough time lang pra mkapagisip isp sya.. pra marealize nia kng importante kaba tlga s knya o hnd.

ay dapat po kinoconsider ka rin niya sa lahat ng desisyon niya.hindi yung gusto niyagusto niya lang