Hi mga mii ask ko lang

Kung ilang weeks bago makipag doo kay hubby #firsttimemom

4 Replies

ako po sinabihan ako ng ob ko na 2months bago makipag do kay hubby dahil medyo malaki yung tahi and may part na napunit na need pa heal

give time to heal yourself mhie paunawa mo nalamg kay mister mo mag antay nalang sya kung ayaw sabihin mo sya manganak sa susunod

bagong panganak??

4mo ago

for me better heal muna kayo 3-6 months kasi masakit dahil dry tayo down there plus yung tahi pero kung di ninyo mawait go na kayo