Tanong lang Po about vaginal discharge

Kung halimbawa Po ba may vaginal discharge Ako pero di ganun kalala ok lang Po ba khit di inuman Ng gamot o antibiotics, Wala Po bang magiging epekto sakin at sa baby ko yun? Ayw ko Po kasing uminom Ng gamot kung sakali, kung sakali naman Po ano Po kayang mga home remedies na pedeng Gawin pra mawala yun?

1 Reply

best to take it kung nireseta na ni ob mo. ibig sBihin di nalang bSta baata yang discharge mo..pwedeng lumala pa. di lahat ng antibiotics bawal sa buntis basta bigay ni ob.