Asking

Kung CS mga momshies pwedi nba masundan after 1 year?

5 Replies

meron po nabbuntis after 3months,, sakin ngtanong aq s ob q pwede dw after 6months,,,namatayn kasi aq ng bby kaya na ask q ke ob,,

Pwede naman po pero advise po ng mga OB at least 3 years para totally magaling na po yung mga tahi natin sa loon

2yrs advise sa akin ni ob ko pero sister ko 1year lang nasundan na at ok naman wala naman naging problema.

Accdg to my OB 18 months daw po, pero may mga ka kilala po magka sunod na taon ung anak nila 😘😘

3 years po para sure magaling na ang tahi sa loob.