EDD

Ano po bang magandang sundin? Edd ko via LMP is January 26. Pero sa last ultrasound ngayong month lang is January 31. Oks lang ba na lumagpas sa edd ko via LMP? wala pa po kasing sign ng labor?

1 Reply

According to what ive read walang EDD meron EDDs. Hehehe. But better to follow yung mas maaga para prepared ka mentally.

4y ago

Prepared na po ako. January 26 sinusunod ko. Kaso nag woworry ako na kapag lumagpas, e maka pupu na si baby sa loob. Wala pa po kasing sign ng labor until now. 3 days left nlang😪