Is covid 19 vaccine safe for pregnant women?

Kumusta mga mommy? Tanong lang po kung safe ba talaga covid 19 vaccine sa pregnant women.. thank you. Im 17 weeks and 4 days preggy po. Comments and suggestion pls.. tnx Takot po kasi ako and may history po ng miscarriage..

7 Replies

Yes po safe nmn advice ng ob ko sa st lukes kka tpos lng vaccine ko 1st dose ng sinovac 33 weeks pregnant po ask mo po ob mo kse dmi pregnant nagkka covid kaya ung doh nag sabi need n m vaccine lhat ng pregnant 😊