Is covid 19 vaccine safe for pregnant women?

Kumusta mga mommy? Tanong lang po kung safe ba talaga covid 19 vaccine sa pregnant women.. thank you. Im 17 weeks and 4 days preggy po. Comments and suggestion pls.. tnx Takot po kasi ako and may history po ng miscarriage..

7 Replies

COVID 19 vaccine po is safe not only for pregnant but, Also for Breastfeeding mom's. pero po kadalasan after your 1st trimester. As per my case po nag ask ako sa OB ko nun kung pwede ako magpa COVID 19 vaccine sabi nya no. pero last June after ko magpa flu vaccine ginawan nya ako ng clearance.. inallow na nya ako mag pa COVID 19 vaccine pero Pfizer brand lang. kaya until now waiting ako sa schedule for vaccination for my 1st dose. Better to ask your OB and do some research na rin po mommy lalo na nga po sabi nyo may worries kayo & history of miscarriage.