HAND FOOT AND MOUTH DISEASE

kumusta kayo mommies? have you heard about this .HFMD medyo nakakapraning lang may malapit kasi na may case sa amin and I have toddler and a newborn diko maiwasang magisip on how we can cope with this hanggang sa matapos lahat. Nkakapraning 😑😑😑😑 PRAYING FOR MORE HEALTHY AND SAFE ENVIRONMENT #HFMD #PRANINGMOM

1 Reply

Make sure to wash hands often momsh. Pati nung toddler mo. Tapos linis ng mga paligid, disinfect mo lang yung paligid. Tapos makakatulong rin if you are breastfeeding your newborn para tumaas ang immunity niya.

2y ago

Yes mommy breastfed si baby kakatakot kasi mag 3mons palang si baby tapos may ubo pa sana mawala na hirap wala naman ibibigay na gamot sknya kaya breastfeed lang ako sknya lagi