November 24 din ba ang EDD mo?

Kumusta ka ngayon mi? Anong preparations na ginagawa mo bago lumabas si baby?

1 Reply

same edd tau mie, and saktong 37 weeks nq ngaun, more than a week na 1cm p din aq, lakad lakad lng aq at squatting pag minsan, inaantay oo nlng tumaas cm ko. s friday schedule checkup ko n nmn s ob, sana tlga tumaas n cm q.

2y ago

Praying for you miiiii! ❤️ Ako sa Friday pa ang i.e hopefully and claiming na full term kami ni baby