SSS Maternity Claims

Kumpleto naman hulog ko as Voluntary.. Nag tataka ko pag check ko sa apps ng sss yan ang lumabas. Bakit kaya denied?any advice naman po.. Thank you po

SSS Maternity Claims
13 Replies

Edd ko is october 2019. Ang binilang sakin 6months. From oct 2018 to march 2019. Kaya di pa ako naghuhulog for april 2019 to dec 2019 kasi di naman daw masasama yung dagdag ko. 😂

4y ago

Mommies ask ko lang po magkano po ba dapat ihulog sa 3-6 month para makakuha ng sss maternity???