Masakit ang pipi ?

Kumikirut din ba pipi nyu mga momi 35 weeks na akong preggy yung feeling na pag tayu ninyu ang kirut na feeling ko gustu nang lumabas piro pipi lang may kirot wala namang panghihilab sa tiyan cs pa nmn ako this first week ng nov ??

1 Reply

lapit na momsh..opo normal lang basta tolerable naman..your body is supposedly getting ready for delivery :) congratulations

5y ago

cs ka before momsh? yung pagtigas mommy hilab po yun..yun nga lang wala ka pain..baka mataas lang tolerance mo..at opo may force na po kapag nagtigas na kung naglabor na..bantayan mo po yung dalas..kapag madalas na at malalapit na po pagitan naglelabor ka na..if need po cs, contact your ob para maadvice ka what to do..i fear na di na po abot november