okay lang ba?

Kumain ako ng talong pero small cut lang sya na prinito, mga 3 pcs na maliit na hiwa lang. Okay lang ba yun para kay baby?

19 Replies

Okay lang yan. Ung mga nagsasabi na iitim daw baby mo, hindi totoo. Nung buntis ako talong lagi gusto ko ung adobo pa nga eh. Nag uulam nga ko nun buong linggo ko kinakain eh. Pero di naman maitim baby ko

Hehe, kasabihan lng po ang pagbabawal ng pagkain ng talong khit buntis 😆 wala pong scientific basis. ako paborito ko po itorta n my giniling ang talong or khit iprito tpos ipartner sa alamang 😋🤤

Pwede naman po, kaso may mga superstitious beliefs pa rin regarding sa talong. Nasasayo naman po kung maniniwala, Godbless us

Yes po nag research po ako about sa pagkaen ng talong pag buntis, pwede naman daw po kumaen ng talong ang mga buntis. 😊

Sabi sabi lang po yun momssh pero Mas okey naden po sumunod po sa nakakatanda mahirap po kase magalit sila 🤗🤗

Kaloka tortang talo pa naman ulam namin kanina wala naman siguro masama pagkumain ng talong hehehe .. Sarap kaya ..

Ok naman siguro. Ako nga din nakakain ng talong. At ako mismo sa talong pinag lihi ni mama 😂

Di ako naniniwala na iitim baby mo. Pero naniwala ako na makacause sya ng ubo at plema sa baby.

Yes pwede po it depends na Lang sa paniniwala ng tao. Safe naman po sya kainin kahit buntis.

wla nmn msama kmaen ng talong. ako nga kmakaen ako nyan mdami pa.