My 8 mos old baby boy 😚

#Kulit #Maligalig Ung super ligalig ng baby namin 8 mos old. Ganito din po ba baby nyo?

My 8 mos old baby boy 😚
17 Replies

Hahaha! ang cute nahulog sa box si baby. 🙈 Ano kinukuha mo sa box baby? Naalala ko din si LO ko dati kung saan saan naman gumagapang at sumasampa. Yung puso ko parang malalaglag everytime na naglilikot.

super likot at hyper....kpg nappy time at play time naku ndi matigil sa isang posisyon nkakatakot kpg my nangyareng di mganda 😱

oo. natakot nga ko nahulog din siya sa walker. kaya simula nun d ko n siya nilulubayan ng tingin 😅

baby ko rin naganyan na.dku na pinawalker natakot na ako.pg ganyan na edad nila.alam na umakyat.

same diyos ko baby ko din 8 months sobrang kulit na. 🤦🤦

yes. pero wag hayaan nasa walker baka next maaksidente siya

yes! turning 7mos pa si lo pero sobrang likot na

same here sobrang kulit na nga yung ganyan

ay naku po... nakatape na mga saksakan

4y ago

ang kyot. ilang mos na po si lo? my baby is turning 7mos, sobrang likot na din talaga hahaa

Haha super talaga