me

Us kulang po...totoo po ba na bawal na kayo magcontack ng partner mo kapag pregnant ka 1st time ko PO ksi after 10 years po nming marriage .

14 Replies

inaadvice nmaan po yan ng ob pagcheck ups niyo, akokasi wala namang pinagbawal yung ob, nung first trimister ko, sadyang yung partner kolang po nag ingat di niya ako halos ginagalaw that time masyado siya maingat at wala din ako akong gana haha.

pwede naman po basta comfortable ka,and better din po na ask your OB about it kasi dipende naman po sa sitwasyin niyo ni baby,actually isa sa mga ways pampalambot ng cervix ang sex pagmalapit na kayo manganak,

If hindi po kayo maselan and may go signal ni obgyne then go lang. Basta syempre no rough love making muna. And as much as possible ikaw nalang muna sa top 😁

Paano po ba masasabi na high risk or maselan sa pagbubuntis? Wala naman po nababanggit din si OB ko po kasi kung maselan ako. Btw 7 months prengnant here.

Depende po yan sa situation na pag bubuntis nyo meron pong maselan mag buntis na bawal ang contact pag di nmn po maselan pede po ang contact 😊

Hindi ko po sure sa case niyo pero nung tinanong ko po yan sa ob. Advisable po na more on contact pero ung light lang po.

ndi bawal as long as walang problema s pagbubuntis gaya ng pagkakaroon ng subchorionic hemorrhage

Kapag high risk pregnancy bawal, pero kung wala naman problem sa pag bubuntis mo okay lang.

Kung maselan kpo mag buntis and kapag may UTI po bawal. :)

Ask niyo po ob niyo ,samin kasi pinagbawalan kami🤣