Share, Screenshot, Get Points! (March 24-30, 2020)

Kulang pa ang points para maka-redeem ng rewards? Ito ang pinakamadaling paraan para makakuha ng instant 25 points! Para sumali sundan lamang ang steps na ito:  1. Click “Participate” sa contest page: https://community.theasianparent.com/contest/share-screenshot-get-points-march-24-30-2020/431 2. Pumunta sa https://tap.red/pm3n5  ("Anong mangyayari kapag umabot ng 1 year ang lockdown sa Pilipinas?") at i-share to public ang post sa iyong Facebook account.  3. I-screenshot and iyong shared post at i-comment dito. Offer ends on March 30, 2020.

Share, Screenshot, Get Points! (March 24-30, 2020)
104 Replies

Sa tingin ko ang mangyayari ay magwawala na ang mga tao. Kasi wala ng ikinabubuhay wala ng trabaho. Malulugi mga negosyo . Yong mga bata kawawa di na makapag aral . Wala ng makain. Gutom ang aabutin hindi naman sa lahat ng oras anjan ang gobyerno. Baka pag inabot ng taon wala na wala ng itutulong kasi san kukuha? Ang mga tao magkakasakit na sa kidney kaka noodles. Mga bata makikipag iyakan dahil sa gutom. :( :( I pray lagi na sana mapuksa ng ang virus na ito. 🙏🙏