Share, Screenshot, Get Points! (March 24-30, 2020)

Kulang pa ang points para maka-redeem ng rewards? Ito ang pinakamadaling paraan para makakuha ng instant 25 points! Para sumali sundan lamang ang steps na ito:  1. Click “Participate” sa contest page: https://community.theasianparent.com/contest/share-screenshot-get-points-march-24-30-2020/431 2. Pumunta sa https://tap.red/pm3n5  ("Anong mangyayari kapag umabot ng 1 year ang lockdown sa Pilipinas?") at i-share to public ang post sa iyong Facebook account.  3. I-screenshot and iyong shared post at i-comment dito. Offer ends on March 30, 2020.

Share, Screenshot, Get Points! (March 24-30, 2020)
104 Replies

Wag naman sana umabot ng isang taon dahil ang mga kagaya naming minimum wager ang mas mahihirapan ng sobra. Kahit 2 na kami ni hubby nagwwork may nga times na nasshort pa din kami sa budget. Kung kami nga na both nagwwork medyo nahihirapan what more pa ang ibang family na si hubby lang nila nagwwork. Or yung jeepney drivers, Tricycle driver, yung mga no work no pay na company? Aminin natin na mahirap ang bansang Pilipinas at hindi kaya ng gov't natin sagutin lahat. We are not ready for a 1 year lockdown.