binyag again,,

kpg nilabas b ang bby at ngkaskit eto dhlan b un kse ndi p xa nabinygan?

2 Replies

no myth lang yan. Please paki ingatan nal ang si baby baka naman may maruruming kamay na humahawak o kaha hinahalikan lalo sa labe at mukha o kaya may naninigarilyo na malaking cause kaya nagkakasakit

hndi po totoo un. basta po keep your baby safe as always wg ilalabas sa gabe at pag naambom or super int. wag ihalubi sa public places ng basta basta. and alway pray to God for protection.

5y ago

hindi po yun totoo. Kasabihan lang yun ng matatanda. Kaya ngkasakit si baby kasi nakakuha sya ng virus sa labas. Na expose siguro ng matagal si baby mo sa labas kaya nakakuha ng sakit.