feeding

Kpag po ba maglungad ibig sabihin overfed so baby?

2 Replies

Hindi po.. lalo if breastfeeding. Normal lang maglungad ang baby esp. Pag newborn palang. Di pa kasi developed ang tyan at paglunok nila.. just make sure ipa burp mo sya after feeding and wag mo muna sya ibaba for atleast 20mins. Para talagang bumaba at madigest nia ung milk. Just watch out kung formula feeding ka at naglungad baka mapunta sa baga nia.. di kasi naabsorb ng lungs nila un, unlike breastmilk..

No po. Pag overfed po is suka not lungad. Lungad is normal kasi po hindi pa mature ang digestive system nila kaya humabalik minsan yung iniinom nilang milk sa bibig nila. Si lo ko po madalas maglungad right after magburp. Itagilid nyo lang po kapag naglungad.