Brownish discharge

Normal po ba magka brownish discharge sa 7weeks preggy?

11 Replies

pacheck up po kayo. may ganyan din po sakin at pina ultrasound po ako, may bleeding sa loob kaya pinag bed rest ako. lumang dugo po yan pag brown discharge.

Not Normal para sa 7 weeks. Pacheck up na po agad para maresetahan ng pampakapit at bed rest. Ingat ingat sa paggalaw momhie.

ganyan po akin bago nalaglag yung una ko 1 and a half month po, d po ako nakapacheck up akala namin normal

normal lang po lalo sa mga parent na walang pakialam kahit makunan na siya.

Pa check up kapo baka bumababa matres mo

Not normal po. Mii, punta po agad kayo sa OB

may amoy na ba yung brown discharge mo mi?

not normal po. pa check up n po kau agad

Pa check up po agad sa inyong OB mi.

no po mhie