Pag suot ng puting damit

May konek ba ang pag suot ng puting damit sa baby/toddler lalakas dw sex appeal pag laki. Kakagigil n kasi tong byenan kung hilaw masydo maarte ayaw pasuotin ng may kulay anak ko lht bwal Kaya ayaw ko n pumasyal dto s knila hahaha

17 Replies

alam ko po pag sinusuotan ng puti eh para makita po kaagad kng may maliliot na insekto na dumadapo ky baby.

ang alam ko po kaya white usually sa new born para po madali makita kung may mga langgam or insects.

usually white pinapasauot sa baby para madali makita ang dumi or insects.

6mo ago

ay ganon ba yon hahahaha saken wala sila mgawa bet ko pa naman mga ootd barbie inspire

your baby, your rules po. usually newborn to infant talaga yun white para makita if may insect.

6mo ago

baby palang pinapaootd ko na anak ko wala lang sarap mang makita na di nagawa sayo ng magumang mo magagawa mo sa anak mo

para po KC Makita Kung may dumi or insects, lapitin po KC Ng Langham ang mga baby

wala po. para lang yan makita yung mga insekto na nasa higaan or sa damit nila

mas madali po makita ang insekto